Rólunk

NHÓM DJMI GUANGDONG
( Foshan Kaili Trading Co., Ltd. thuộc DJMI for Export )
Kể từ năm 1998, GungDong Daji Doors Industry Co., Ltd. là nhà sản xuất Cửa và Cửa sổ Một cửa hàng đầu tại Chna.
DJMI có diện tích 160, 000 mét vuông, có hơn 1000 nhân viên. Sản xuất 8000 cửa và cửa sổ mỗi tháng, xuất khẩu hơn 67 quốc gia hơn 500 công trình xây dựng.
DJMI tập trung vào sản xuất cửa và cửa sổ kỹ thuật thoát hiểm trong 18 năm. Sở hữu tiêu chuẩn BS của Anh. Tiêu chuẩn Mỹ UL. Tiêu chuẩn Châu Âu CE \/ EN. Tiêu chuẩn AS của Úc và các chứng chỉ cách âm, chống nước và chống cháy khác.
DJMI Doors và Windows có thể được tùy chỉnh thiết kế, đo lường, dịch vụ hướng dẫn cài đặt theo nhu cầu của khách hàng, Miễn phí kiểm tra thiết kế được cung cấp,
Sản phẩm DJMI bao gồm cửa thép chống cháy, cửa chống cháy gỗ, cửa gỗ thô, cửa composite sơn, cửa sinh thái không sơn, cửa nhựa giả gỗ WPC, cửa kết hợp quạt gỗ khung thép, chống trộm bằng thép, cửa thép không gỉ và cửa hợp kim nhôm và Cửa sổ , tấm chắn sáng, tấm chắn sáng ngoài trời,… Áp dụng cho các công trình khách sạn, trường học, bệnh viện, chung cư, biệt thự, văn phòng và các công trình xây dựng khác.
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tập trung xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, chúng tôi tin tưởng rằng điều đó sẽ dẫn chúng ta đến một tình huống đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi cam kết đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu và tham gia vào hoạt động kinh doanh cửa và cửa sổ trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ trung thành, chân thành và có trách nhiệm.

photobank.jpg

Vizsgálat

Vizsgálat